DU LỊCH DU THUYỀN CÁ NHÂN – TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP KHÓ QUÊN

DU LỊCH DU THUYỀN CÁ NHÂN – TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP KHÓ QUÊN

🛳Du lịch du thuyền đã trở thành từ khóa không còn quá xa lạ với những ai đang tìm kiếm một loại hình du lịch. Trong thời điểm dịch bệnh đang còn nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay, các hình thức du lịch đại chúng tập trung đông người vẫn nên được hạn chế. Do đó, du lịch du thuyền cá nhân là hình thức du lịch hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và khó quên trong tình hình mới.

⛵Từ xa xưa, du thuyền đã được sử dụng như một hình thức du lịch trải nghiệm cao cấp mà chỉ tầng lớp quý tộc mới có thể tiếp cận được, ngay cả người giàu thời bấy giờ cũng hiếm có cơ hội được trải nghiệm hình thức du lịch thượng lưu này. Ngày nay, cùng với sự phổ biến của du thuyền cũng như sự thay đổi của thời cuộc, lượng người được tiếp cận với hình thức du lịch này cũng trở nên nhiều và dễ dàng hơn, tất nhiên, đây vẫn không phải là loại hình du lịch dành cho mọi người.⚓Đại dịch đến kéo theo nhiều hệ lụy, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh chưa được khống chế triệt để thì việc làm quen với “trạng thái bình thường mới” là điều cần thiết, các hình thức du lịch tụ tập đông người được hạn chế, du lịch du thuyền cá nhân trở thành lựa chọn vừa thức thời vừa thể hiện đẳng cấp của người trải nghiệm.

⚓Du lịch du thuyền cá nhân mang đến trải nghiệm “3 không”: không ồn ào, không gò bó và không nhàm chán. Nơi người trải nghiệm được làm chủ hoàn toàn không gian riêng tư với những dịch vụ cao cấp đi kèm. Tùy vào địa điểm mà bạn chọn, những hoạt động quen thuộc cũng trở nên cá nhân hóa và khi bạn được hoàn toàn tự do ở một không gian riêng tư. Các lựa chọn có thể là câu cá, tắm nắng, thưởng thức bữa ăn từ đầu bếp nổi tiếng, chèo thuyền kayak, lướt ván, lái mô tô nước…

🛳Thiết kế hành trình theo cách riêng của bạn, biến địa điểm vô tri trên bản đồ thành trải nghiệm sống động về văn hóa và ẩm thực địa phương, nuôi dưỡng và mở rộng tâm hồn bạn… cũng chính là những mục tiêu mà Vietnam Yacht Cruise hướng tới. Hãy để Vietnam Yacht Cruise biến mỗi phút giây bạn trải nghiệm thành một khoảnh khắc không thể quên trong đời cùng dịch vụ du lịch du thuyền cá nhân cao cấp của chúng tôi.

—————

Vietnam Yacht Cruise

Address: 18 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Website: www.vietnamyachtcruise.com

Email: booking@vnyc.vn

Hotline: 0901 84 84 98

Trả lời

© 2020 Vietnam Yacht Cruise. All Rights Reserved | Powered by Ochain

Địa chỉ

Công ty TNHH Khai Thác Du Thuyền – VietNam Yacht Cruise

10A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Liên hệ

Shopping cart

0

No products in the cart.