NGÀNH DU THUYỀN TẠI VIỆT NAM VÀ TRIỂN VỌNG RỘNG MỞ

Năm 2020 chứng kiến sự sụt giảm nghiêm trọng của nền kinh tế toàn cầu. Một trong những ngành bị ảnh hưởng mạnh nhất là ngành công nghiệp không khói – du lịch. Việt Nam nằm trong số ít những nước vẫn đạt tăng trưởng kinh tế dương trong năm qua và được đánh giá cao vì những nỗ lực tuyệt vời với dịch Covid 19. Năm 2021 này, nền kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng tại Việt Nam được trông đợi là sẽ có những bước hồi phục ngoạn mục. Một trong số những ngành được đánh giá là có triển vọng rộng mở là du lịch du thuyền hạng sang.

Việt Nam có bờ biển trải dài khoảng 3.500km từ Bắc vào Nam, nằm ở vị trí cửa ngõ của khu vực và sở hữu những vùng biển đẹp nhất thế giới. Du khách trong và ngoài nước tìm đến dịch vụ du lịch du thuyền không chỉ bởi cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời mà còn do chất lượng phục vụ đang ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của du khách cho nhóm ngành dịch vụ cao cấp.

Du lịch du thuyền nằm trong chiến lược khôi phục ngành du lịch sau đại dịch bằng các biện pháp cụ thể như đa dạng thị trường khách, đánh vào thị trường ngách, chú trọng du lịch nội địa… Trong bối cảnh Việt Nam đã tương đối an toàn, việc tập trung cho du lịch nội địa là giải pháp giúp ngành du lịch phục hồi hiệu quả. Nhất là khi nhu cầu về trải nghiệm dịch vụ du lịch du thuyền hạng sang ở người Việt đang ngày càng cao.

Như vậy, đây là thời điểm có nhiều thách thức nhưng đồng thời cũng mở ra nhiều triển vọng phát triển cho ngành du thuyền ở Việt Nam. Hơn ai hết, khách hàng chính là những người được hưởng lợi khi ngành du thuyền phát triển. Điều này cũng nằm trong xu thế tất yếu khi Việt Nam thực sự sở hữu những ưu thế nổi bật cho sự tăng trưởng của ngành này. Vietnam Yacht Cruise (VNYC) tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành du thuyền Việt Nam. Cùng với đà phát triển chung, VNYC tin tưởng vào tương lai tươi sáng của ngành và cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ.

Với kinh nghiệm 5 – 6 năm chuyên về du lịch, VNYC nắm bắt được nhu cầu thị trường, cũng như nguyện vọng của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ về du lịch. Chúng tôi tự tin với vai trò là đối tác độc quyền của các công ty du lịch thông qua gói dịch vụ cho thuê du thuyền, mở ra một xu hướng du lịch cao cấp trong thời đại “bình thường mới”.3 đặc quyền giúp mô hình du lịch bằng du thuyền trở thành xu hướng trong năm 2021:

🔺Không gian sang trọng, độc đáo vì bên trong sôi động, bên ngoài thơ mộng

🔺Mô hình đa dạng với 16 loại du thuyền theo phong cách thiết kế ấn tượng

🔺Sức chứa linh hoạt, giao động từ 20 – 40 khách, phù hợp với mọi hình thức sự kiện

—————

Vietnam Yacht Cruise

Address: 18 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Website: www.vietnamyachtcruise.com

Email: booking@vnyc.vn

Hotline: 0901 84 84 98

Trả lời

© 2020 Vietnam Yacht Cruise. All Rights Reserved | Powered by Ochain

Địa chỉ

Công ty TNHH Khai Thác Du Thuyền – VietNam Yacht Cruise

10A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Liên hệ

Shopping cart

0

No products in the cart.