TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG CHO NGÀNH DU THUYỀN VIỆT NAM

Trước dịch Covid 19, Việt Nam chứng kiến sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch với con số ấn tượng về cả du khách trong nước và quốc tế. Dịch bệnh bùng phát, Việt Nam lại trở thành một trong những nước kiểm soát dịch thành công. Chúng ta đang có những bước chuyển để thích ứng với tình hình mới từ tất cả các ngành kinh tế, trong đó có du lịch. Trong khi thị trường du lịch truyền thống đã có dấu hiệu bão hòa thì những thị trường ngách đang chứng minh được sức bật của mình, trong số đó phải kể đến ngành du thuyền – phân khúc du lịch hạng sang.

Du lịch du thuyền nổi lên như một phân khúc mới đầy tiềm năng, đặc biệt tập trung vào nhóm người nước ngoài và tầng lớp trung lưu, thượng lưu ở Việt Nam – đối tượng cũng đang ngày càng tăng cả về số lượng và chất lượng. Ngoài các tour lịch, du lịch cho thuê cá nhân, cho thuê nhóm dành cho các sự kiện đặc biệt và mục đích riêng tư cũng ngày càng được quan tâm khi du lịch và giải trí đại chúng đã không còn nhiều sức hấp dẫn và bị hạn chế bởi dịch bệnh. Với tiềm năng sẵn có về cảnh quan thiên nhiên, sự nhạy bén của các nhà kinh doanh và sự nâng cấp ngày càng chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự ngành.

Nắm bắt thời cơ và chuẩn bị sẵn nguồn lực từ kinh nghiệm 5 – 6 năm chuyên về du lịch, Vietnam Yacht Cruise nắm bắt được nhu cầu thị trường, cũng như nguyện vọng của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ về du lịch. Chúng tôi tự tin với vai trò là đối tác độc quyền của các công ty du lịch thông qua gói dịch vụ cho thuê du thuyền, mở ra một xu hướng du lịch cao cấp trong thời đại “bình thường mới”. Biến thách thức chung thành cơ hội riêng, Vietnam Yacht Cruise sẽ chứng minh bản lĩnh vượt qua gian khó của mình và góp phần mở ra tương lai tươi sáng của ngành du thuyền Việt Nam.

—————

Vietnam Yacht Cruise

Address: 18 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Website: www.vietnamyachtcruise.com

Email: booking@vnyc.vn

Hotline: 0901 84 84 98

Trả lời

© 2020 Vietnam Yacht Cruise. All Rights Reserved | Powered by Ochain

Địa chỉ

Công ty TNHH Khai Thác Du Thuyền – VietNam Yacht Cruise

10A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Liên hệ

Shopping cart

0

No products in the cart.